Tăng kích thước vòng 1 bằng trứng gà

1126
tang-kich-thuoc-vong-mot-bang-trung-ga
Tăng kích thước vòng một bằng trứng gà

Có rất nhiều phương pháp giúp tăng kích thước vòng một tự nhiên, đơn giản cho chị em. Chuyên mục tăng kích thước vòng 1 chia sẻ với chị em phương pháp tăng kích thước vòng 1 bằng trứng gà.

Cách tăng kích thước vòng 1 bằng trứng gà

Trứng gà không chỉ là thức ăn mà còn được chị em sử dung để giúp tăng kích thước vòng một của mình. Sự kết hợp giữa mật ong, trứng gà và sữa tươi không những tạo nên món ăn thơm ngon và bổ dưỡng lại giúp vòng một của chị em tăng trưởng tự nhiên và đầy đặn hơn sau một thời gian sử dụng, mà không cần bất cứ loại thuốc nào hay phải trả qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào.

Chị em cùng với chuyên mục tăng kích thước vòng 1 chế biến món ăn giúp tăng vòng một bằng trứng gà như thế nào nhé.

tang-kich-thuoc-vong-1-bang-trung-ga
Tăng kích thước vòng 1 bằng trứng gà

Phướng pháp tăng kích thước vòng 1 khác:

1. Nguyên liệu chế biến.

– Trứng gà ta: 1 quả.

– Mật ong: 1 thìa.

– Sữa đặc: 1 thìa

2. Cách chế biến món ăn giúp tăng kích thước vòng một bằng trứng gà

Chị em cho trứng gà vào bát, sau đó cho mật ong và sữa vào sau đó trộn đều, chị em đảo đều tay đến khi hỗn hợp hòa tan vào nhau, sau đó chị em vào nồi cơm hoặc nồi nước để hấp, sau 15-20 phút trứng chín chị em lấy ra dùng nóng. Cách tăng vòng một bằng trứng này vừa thơm ngon lại bổ dưỡng. Để tránh bị ngán chị em nên một tuần dùng 2 lần thôi, khoảng 2 tháng sau chị em có thể cảm nhận sự thay đổi vòng 1 của mình.

Điều quan trọng nhất đó là khi chị em thực hiện phương pháp tăng kíc thước vòng 1 bằng trứng gà phải kiên trì, nhãn nại, bởi đây là cách làm ngực nở nang tự nhiên nên không thể nhanh được. Nếu chị em kiên trì theo phương pháp này thì một năm sau vòng một của chị em sẽ được cải thiện rõ rệt.

 

tang-kich-thuoc-vong-mot-bang-trung-ga
Tăng kích thước vòng một bằng trứng gà

Trong quá trình sử dụng phương pháp tăng kích thước vòng một bằng trứng gà, chị em có thể bổ sung chất dinh dưỡng nhờ các món ăn khác như: như sữa đậu này, canh chân gà….đây là những món ăn giúp cải thiện vòng 1 rất tốt.

Ngoài ra để hỗ trợ việc tăng kích thước vòng 1 bằng trưng gà chị em cần kết hợp với động tác massage ngực để giúp vòng một của chị em đầy đặn hơn.

Nguồn: http://chiemlamdep.com/

Bình Luận