Tăng kích thước vòng 1 bằng bột đậu

9291
tăng kích thước vòng 1, giảm cân hiệu quả từ bột đậu
tăng kích thước vòng 1, giảm cân hiệu quả từ bột đậu

Là phụ nữ, ai cũng muốn minh sở hữu một bộ ngực, căng tròn, và quyến rũ.

Hôm nay Chuyên mục làm đẹp từ thiên nhiên sẽ mách các chị một bí quyết giúp làm tăng kích thước vòng 1 bằng bột đậu, giảm cân hiệu quả mà không cần sử dụng đến thuốc, hay phải phẫu thuật, bằng cách kiên trì uống bột đậu hàng ngày kết hợp với tập thể dục đều đặn chị sẽ dễ dàng sở hữu một vòng 1 thật quyến rũ, và có một vóc dáng chuẩn đấy ạ

Xem thêm:

tăng kích thước vong 1
Tăng kích thước vong 1 bằng bột đậu

a. Cách làm như sau:

– Chị em lấy đậu tương, đậu xanh nguyên vỏ, đậu đỏ, đậu đen, vừng đen theo tỉ lệ 1:1:1:0,5:0,5.(kg). Tất cả đem rang và nghiền nhỏ mứt thành bột. (số lượng này sẽ uống được trong 1,5=>2 tháng nhé các chị )

b. Cách thực hiện:

– Với những chị em muốn tăng vòng 1 mà vẫn duy trì vóc dáng thì pha bột đậu với nước nóng và sữa ông thọ cùng 250ml nước ngày uống 3 lần vào giữa các buổi.

– Còn với chị emmuốn giảm cân, tăng size vòng 1 thì pha nguyên bột đậu với nước nóng không thêm đường hay sữa nhé, uống trước bữa ăn 20p. ngày uống 3 lần

Nếu các chị có thời gian có thể kết hợp matxa ngực thì hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều.

Ngoài những công dụng trên, bột đậu rất giàu canxi tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, giữ gìn vóc dáng đẹp cực hiệu quả.các công dụng khác thì đang tiếp tục uống và tìm hiểu sẽ báo cáo cho các chị sau ạ.

Cần chú y: Khi đã uống thì cần phải uống đều và đúng số lượng, và uống thì phải kiên trì chứ. Cái này tăng đôi khi mình chưa nhận ra ngay đâu vì nó tăng từ từ chứ muốn nhanh thì chỉ có đi thẩm mỹ thôi. Chí ít cũng phải 3 tháng

Không riêng gì chị em mà ngay cả các đấng mày râu cũng thừa nhận rằng việc một cô gái có kích thước vòng 1 cân đối đều khiến họ bị thu hút rất nhiều … Cách này chỉ áp dụng cho các mẹ kiên trì không nôn nóng ( thời gian đầu uống tuyệt đối không dùng dây để đo vì nó chỉ làm mình thêm nhụt chí) và tùy vào cơ địa mỗi người mà nó có tăng nhiều hay ít.

Chỉ trong vòng 4-6 tháng tất cả những cô gái từ người ngực lép cho tới người ngực chảy xệ khi áp dụng bí quyết trên thì đều có tác dụng giúp bộ ngực săn chắc căng tròn hơn không bị chảy xệ, còn những cô gái ngực lép đã có cải thiện kích thước vòng 1 đáng kể so với ban đầu.

chiemlamdep.com chúc chị em thành công và có được vòng 1 cũng như vóc dáng đẹp như ý.

tăng kích thước vòng 1, giảm cân hiệu quả từ bột đậu
tăng kích thước vòng 1bằng bột đậu

Bình Luận