Nói không với mỡ bụng chỉ bằng 4 thủ thuật đơn giản

688
ngu-du-giac-giup-eo-thon
Ngủ đủ giác sẽ giúp bạn đánh tan mỡ bụng cho vòng eo thon gọn

Chỉ với 4 thủ thuật nhỏ nhỏ, chăm sóc sức khỏe sẽ giúp các bạn đánh tan mỡ bụng để có thể tự hào về vòng eo thon của mình.

1. hít thở

Bạn chỉ việc sử dụng sức nén của hơi khi hít thở sẽ giúp thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và loại bỏ chất thải ra ngoài.
Trước tiên bạn hãy đứng thằng, tinh thần thư thái, mắt nhắm hờ rồi từ từ hít hơi vào và dồn xuống bụng dưới. Sau khi hít đầy hơi trọng bụng các bạn từ từ thở ra bằng miệng sao cho bụng càng ép chặc càng tốt.

hit-tho-dung-cach-giup-eo-thon
Hít thở đúng cách là một trong những biện pháp hữu ích cho vòng eo thon gọn

Bài viết liên quan:

2. Ngủ đủ giấc

Việc thiếu ngủ thường xuyên khiến cơ thể sinh ra cơ chế ức chế thần kinh và tích lũy mỡ thừa. Do dó các bạn nên ngủ sớm bảo đảm ngủ đủ giấc 7-8 tiếng mỗi đêm sẽ giúp cơ thể thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất.

ngu-du-giac-giup-eo-thon
Ngủ đủ giác sẽ giúp bạn đánh tan mỡ bụng cho vòng eo thon gọn

3. Uống giấm (dấm) táo.

Việc sử dụng nước giấm (dấm) táo để có một thân hình chữ S là một phương pháp mà phụ nữ Nhật Bản thường áp dụng. Mỗi ngày chị em chỉ cần uống nước ấm pha thêm 1 – 2 muỗng canh giấm (dấm) táo, thực hiện liên tục với 12 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả đánh tan mỡ bụng hiệu quả.

nuoc-giam-tao-danh-tan-mo-bung
Nước giấm táo đánh tan mỡ bụng

4. Ăn chậm

Tốc độ ăn trong các bữa ăn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự tích tụ lượng mỡ thừa dưới da. Khi chị em ăn nhanh sẽ làm cho cơ thể tích lũy năng lượng quá mức, nhất là làm tăng nồng độ hormone corotisol khiến cơ thể giữ lại mỡ thừa nhiều hơn.
Vì vậy, mỗi bữa ăn, bạn không nên vội vàng mà hãy từ từ thưởng thức từng hương vị thức ăn cùng gia đình cũng là cách để sở hữu vòng eo thon gọn.

toc-do-an-cham-giup-giam-mo-bung
tốc độ ăn chậm đánh tan giảm mỡ bụng

Bình Luận