Kiểu tóc ngắn dập xù đẹp cho bạn nữ cá tính

2802
toc-ngan-dap-xu-nhi-nhanh
tóc ngắn dập xù nhí nhảnh

Kiểu tóc ngắn dập xù là kiểu tóc không giống với những kiểu tóc ép thẳng hay xoăn, tóc ngắn dập xù từ khi xuất hiện đến nay vẫn luôn chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn nữ, đặc biệt là với những bạn nữ thích thay đổi kiểu tóc thường xuyên, hay những bạn nữ cá tính muốn phá cách trong style của mình.

toc-dap-xu-dep-cho-nang-ca-tinh
Tóc dập xù đẹp cho nàng cá tính

Kiểu tóc đẹp khác:

Điểm đặc biệt của kiểu tóc dập xù ngăn là những sợi tóc dập xù sẽ phồng lên, tạo cho người nhìn cảm giác mới lại, không còn cảm giác thô sơ, đơn điệu như kiểu tóc thẳng trước đây. Ngược lại, kiểu tóc dập xù mang đến cho bạn cảm giác nhí nhảnh, tinh nghịch, sẽ gây ấn tượng mạnh được với người nhìn. Đây chính là điểm nổi bật của kiểu tóc dập xù.

toc-ngan-dap-xu-nhi-nhanh
tóc ngắn dập xù nhí nhảnh

Đặc biệt đối với những bạn nữ tóc ngắn mỏng, thì kiểu tóc dập xù chính là bài thuốc hữu hiệu khiến mái tóc bạn trở nên đẹp mắt hơn, trông dày hơn và che đi khuyết điểm của mình. Các bạn nữ mặt tròn thì kiểu tóc dập xù ngắn này khiến khuôn mặt bạn trở nên trẻ trung và đáng yêu hơn rất nhiều.

toc-ngan-dap-xu-cho-mat-tron
Tóc ngắn dập xù cho khuôn mặt tròn

Với kiểu tóc dập xù ngắn này chị em cũng có thể làm dập xù cả đầu, dập xù từng lọn hoặc dập xù đỉnh đầu… đều được.

toc-ngan-dap-xu-ca-dau
Tóc ngắn dập xù cả đầu

Kiểu tóc dập xù ngắn này luôn được các bạn trẻ và đến cả các ngôi sao lớn, cũng thích kiểu tóc dập xù ngắn để thể hiện cá tính của mình.

 

Bình Luận