Những kiểu tóc nam đẹp

1263
kieu-toc-nam-ep-thang
Kiểu tóc nam ép thằng

Không chỉ phái đẹp mới chăm chút cho vẻ đẹp của mình, mà các đấng mày râu cũng rất chăm chút đến vẻ đẹp của mình, đặc biệt là mái tóc. Chuyên mục làm tóc đẹp xin chia sẻ với các bạn một số kiểu tóc nam đẹp.

1. Kiểu tóc cạo cao gọn gàng

Kiểu tóc cạo cao là kiểu tóc đã gây sốt trong giới trẻ một thời gian dài. Kiểu tóc này tạo ấn tượng bởi sự đơn giản, gọn gàng nhưng đầy cá tính. Với nhiều biến tấu của kiểu tóc cạo cao như: kiểu tóc cạo nửa đầu, kiểu tóc cạo tạo hình “chảm trổ” cá tính được giới trẻ rất yêu thích.

Toc-nam-đẹp
Kiểu tóc cạo cao

Một số kiểu tóc khác:

2. Kiểu tóc vuốt phồng

Kiểu tóc vuốt phồng là kiểu tóc vuốt ngược từ mái lên đỉnh đầu để tạo độ phồng cho tóc. Đây là kiểu tóc được khá nhiều bạn nam hiện đại ưa thích. Kiểu tóc này đã từng tạo nên cơn sốt thời trang tóc không chi với các bạn nam, mà cả những bạn nữ để kiểu tóc tomboy. Trong năm 2016 kiểu tóc phòng này được các bạn trẻ yêu thích trở lại và được cash điệu hiện đại và cá tính hơn.

kieu-toc-vuot-phong
Kiểu tóc vuốt phồng cá tính

3. Kiểu tóc xoăn.

Kiểu tóc xoăn này có đặc điểm tóc xoăn từng lọn nhỏ, và bồng bềnh tự nhiên, trông rất lãng tử và quyến rũ. Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là có thể giấu đi những sợi tóc quăng tự nhiên đáng ghét nhưng lại rất phong cách. Kiểu tóc này từ lâu đã được xem như là “bí kíp” làm đẹp của các mỹ nam xứ Hàn.

kieu-toc-xoan
Kiểu tóc xoăn

4. Kiểu tóc Pompadour

Kiểu tóc pompadour là kiểu tóc nam cổ điển. Kiểu tóc pompadour truyển thống được tạo dáng bằng cách chải ngược tóc ra sau sao cho thật gọn gàng và thường được chải chuốt thật bóng mượt và chải gọn phần tóc 2 bên ra sau.

Kiểu tóc pompadour hiện đại có cự biến tấu và thay đổi một chút về độ dài của phần tóc phía trên trong khi phần sau gáy và 2 bên vẫn được cắt ngăn gọn gàng.

kieu-toc-Pompadour
Kiểu tóc Pompadour

5. Kiểu tóc tỉa layer.

Kiểu tóc tỉa layer là kiểu tóc mang phong cách tự nhiên nhưng không kém phần lãng mạn và thanh lịch.

toc-nam-tia-layer-ngan-dep
Kiểu tóc nam layer

6. Kiểu tóc vuốt dựng

Kiểu tóc vuốt dựng xuất phát từ Châu Âu nhưng khi du nhập vào châu Á đã được biến thể thành những kiểu tóc, mang những phong cách khác nhau. Kiểu tóc vuốt dựng được người hàn sáng tạo vô cùng mới mẻ, thể hiện cá tính qua bộ tóc.

kieu-toc-nam-vuot-dung
Kiểu tóc nam vuốt dựng

7.  Kiểu tóc ép thẳng

Đây cũng là một trong những style từng nở rộ tại Hàn quốc một vài năm trước đây, hàng loạt những anh chàng “hot” bậc nhất được đem ra so sánh xem ai trở nên… xinh gái hơn sau khi sử dụng style tóc ép mềm mại này!

kieu-toc-nam-ep-thang
Kiểu tóc nam ép thẳng

8. Kiểu tóc màu nổi.

Không chỉ chú trọng vào kiểu tóc, rất nhiều bạn nam còn chú trọng đến màu sắc của tóc, có rất nhiều kiểu tóc được phối màu phù hợp đã gây được sự chú ý, tạo ấn tượng cho người xung quanh.

kieu-toc-nam-mau-noi
Kiểu tóc màu nổi

Trên đây là một số kiểu tóc nam đẹp 2016 dành cho các bạn nam tham khảo và lựa chọn những kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt mình

Nguồn: http://chiemlamdep.com/

Bình Luận