Những kiểu tóc đẹp cho nam giới

1337
Nhung-kieu-toc-nam-dep
Những kiểu tóc nam đẹp

Có rất nhiều kiểu tóc đẹp cho nam giới, sau đây chuyên mục tóc đẹp sẽ giới thiệu với các bạn các mẫu tóc đẹp cho nam giới.

1. Tóc cạo tông cao cá tính

Kiểu tóc cạo tông cao cá tính là một kiểu tóc đẹp cho nam giới. Kiểu tóc này gây được sự ấn tượng bởi sự đơn giản, gọn gàng mà cá tính. Phần tóc ở hai bên sẽ được cạo cao gần như sát da đầu, và phần tóc ở phía trên đỉnh đầu dài hơn có thể để “rối tự do” cho ra dáng “phong trần”. cũng có thể chải phồng cùng một chút keo để khoe nét lịch lãm. Những đấng mày râu có khuôn mặt tròn có thể kết hơp kiểu tóc cạo này.

kieu-toc-nam-dep
kiểu tóc nam đẹp

Một số kiểu tóc khác:

2. Kiểu tóc vuốt phồng

Kiêu tóc vuốt phòng là kiểu tóc được vuốt ngược từ mái lên đỉnh đầu để tạo độ phồng. Đồng thời giữ phần tóc trên đỉnh đầu có độ ngắn vừa phải, và độ dài của tóc sẽ giảm dần về phía hai bên và sau gáy.

Nhung-kieu-toc-nam-dep
Những kiểu tóc nam đẹp

3. Kiểu tóc Undercut

Kiểu tóc undercut sẽ mang đến cho các chàng trai một vẻ đẹp đầy nam tính, và có phần hơi “bụi phủi”. Kiểu tóc này phù hợp với những người có khuôn mặt vuông và rất dễ tạo hình.

Nhung-kieu-toc-nam-dep-2
Những mẫu tóc nam đẹp cho nam giới

4. Kiểu tóc xoăn

Kiểu tóc xoăn được làm xoăn theo từng lọn nhỏ, bồng bềnh tự nhiên, trông rất lãng tử và quyến rũ. Phần tóc mái dài quá trán và hai bên ôm gọn vào khuôn mặt có thể giúp giấu đi những sợi tóc xoăn tự nhiên đáng ghét, tạo cho chủ nhân phong cách rất lãng tử.

mau-toc-nam-dep
Mẫu tóc đẹp cho nam giới

5. Tóc tỉa layer

Đặc trưng của kiểu tóc tỉa layer này là để mái dài, sau đó cắt tỉa ngắn theo lớp, và làm phồng mái và hất về một bên. Kiểu tóc tỉa layer mang phong cách tự nhiên, kiểu tóc này tạo cho bạn nét lãng mạn và thanh lịch.

cac-kieu-toc-dep-nam-gioi
Các kiểu tóc đẹp cho nam giới

6. Tóc rẽ ngôi cổ điển

Tóc rẽ ngôi cổ điển là kiểu tóc đẹp, thích hợp với những người có khuôn mặt nhỏ hoặc vừa, dáng người gầy. Tóc được chia thành hai phần theo tỷ lệ 80% – 20%, có đường rẽ ngôi. Phần tóc sau gáy giữ độ dài khoảng 5 – 7cm, phần tóc trên đỉnh đầu và mái giữ dài hơn.

nhung-kieu-toc-nam-dep-nhat-the-gioi
Những kiểu tóc nam đẹp nhất thế giới

Trên đây là một số kiểu tóc đẹp cho nam giới mà chuyên mục tóc đẹp giới thiệu đến các bạn, giúp các bạn lựa chọn cho mình những kiểu tóc nam đẹp, phù hợp.

Nguồn: http://chiemlamdep.com/

Bình Luận