Một số kiểu tóc ngang vai xoăn đuôi đẹp

2729
kieu-toc-xoan-duoi-bong-benh
kiểu tóc xoăn đuôi bồng bềnh

Bài viết dưới đây chuyên mục tóc đẹp xin giới thiệu với chị em một số kiểu tóc ngang vai xoăn đuôi đẹp, giúp chị em có những lựa chọn tốt nhất cho mái tóc phù hợp với khuôn mặt của mình

1. Kiểu tóc xoăn bồng bềnh.

Những kiểu tóc xoăn nhẹ hay xoăn bồng bềnh đều là những kiểu tóc xoăn đuôi giúp chị em trẻ hơn đều được chị em ưa thích. Để chị em trông trẻ trung hơn so với tuổi thì chị em nên chọn những màu sáng để nhuộn cho tóc khi uốn.

Với kiểu tóc xoăn bồng bềnh này chỉ em chỉ cần uốn phồng đuôi khoảng 10cm và phía trên đuôi tóc chị em dugnf lược tòn làm công tự nhiên sẽ làm cho tóc trông dày hơn, bồng bềnh hơn. Kiểu tóc xoăn bồng bềnh này sẽ phù hợp với những chị em có mái tóc dài quá ngang vai một chút.

kieu-toc-xoan-duoi-bong-benh
kiểu tóc xoăn đuôi bồng bềnh

Bài viết khác:

2. Kiểu tóc cắt so le phía trước mặt.

Có thể nói kiểu tóc cắt so le phía trước mặt là kiểu tóc phù hợp với các bạn nữ học sinh và sinh viên. Với kiểu tóc này thì các lọn tóc dài đến vị trí cổ sẽ được cuộn vào phái trong, đuôi tóc giữ độ dài hơn một chút. Kiểu tóc này phù hợp với mái ngang được uốn cong, sẽ tạo cảm giác dễ thương và thông mình hơn.

kieu-toc-so-le-phia-truoc-mat
kiểu tóc so le phía trước mặt

3. Kiểu tóc ngang vai mái dài chải lệch.

Tóc ngang vai, mái dài chải lệch và xoăn rối tự nhiên tạo ra một phong cách riêng cho các bạn gái, nổi bật cá tính nhưng cũng không kém phần nữ tính. Kiểu tóc xoăn đuôi đẹp này phù hợp với những cô nàng ưa thích phong cách bụi bặm và kể cả nàng…lười, vì trông nó càng rối càng đẹp nên không cần chải chuốt và gel sáp cầu kì! Tuy nhiên cần lưu ý bạn nên dưỡng ẩm tóc thường xuyên nếu không muốn có một “đống rơm” trên đầu.

kieu-toc-ngang-vai-mai-dai-chai-lech
kiểu tóc ngang vai mái dài

4. Kiểu tóc tomboy

Kiểu tóc tém tomboy uốn xoăn nhẹ mang phong cách Hàn được các tín đồ thời trang sành điệu rất ưa thích.
Với kiểu tóc tomboy uốn xoăn nhẹ sẽ giúp tóc bồng bềnh, gợi cảm, nhưng vẫn làm cho chủ nhân của mái tóc toát ra vẻ năng động và cá tính.

nhung-kieu-toc-tem-toc-tomboy-dep-9

Bình Luận