Giảm béo an toàn, hiệu quả với sữa chua chỉ trong 7 ngày

1019

Sở hữu một thân hình cân đối, son sẻ là ước muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Rất nhiều chị em thường dùng cách nhịn ăn để giảm béo nhưng xét về mặt khoa học thì đây không phải là biện pháp hữu hiệu. Vậy có biện pháp giảm béo nào vừa an toàn, vừa hữu hiệu lại vừa đảm bảo kinh tế?

Depxinhmoingay.com sẽ mách các chị em công thức giảm béo với sữa chua chỉ trong 7 ngày đảm bảo được cả 3 yếu tố trên để chị em tham khảo nhé:

Giám béo an toàn, hiệu quả với sữa chua chỉ trong 7 ngày
Giám béo an toàn, hiệu quả với sữa chua chỉ trong 7 ngày

Ngày thứ 1: Dưa chuột + sữa chua

Trong ngày thứ 1 bạn thực hiện với thực đơn kết hợp dưa chuột, sữa chua và uống nhiều nước. Thực đơn này sẽ giúp bạn cân bằng thành phần dinh dưỡng, có thể giảm béo hiệu quả.

Ngày thứ 2: Táo + sữa chua

Bạn có thể ăn táo và sữa chua như bình thường hoặc trộn nước ép táo với sữa chua để làm bữa ăn chính trong ngày.

Ngày thứ 3: Đường đỏ + sữa chua

Ăn 1 hộp sữa chua trộn với 2 gr đường đỏ trong bữa chính thay vì ăn các thực phẩm chứa tinh bột, chất đạm, chất béo.

Ngày thứ 4: Ăn như ngày thường

Trong ngày thứ 4 bạn có thể ăn thoải mái nhưng không nên ăn quá no và nên ăn nhiều hoa quả sẽ tốt hơn là ăn đồ chiên rán.

Ngày thứ 5: Đu đủ xanh + sữa chua

Bạn lấy đu đủ xanh ép thành nước ép rồi trộn đều nước ép này với sữa chua và uống.

Ngày thứ 6: Chuối + sữa chua

Bạn ăn chuối chín và sữa chua. Bên cạnh tác dụng giảm béo, thực đơn ngày thứ 6 này còn có tác dụng thúc đẩy quá trình bài tiết rất tốt cho cơ thể của bạn.

Ngày thứ 7: Bột trà xanh + sữa chua

Thực đơn giảm béo cuối cùng trong lịch trình của 7 ngày giảm béo với sữa chua là sự kết hợp giữa bột trà xanh và sữa chua. Bạn trộn 10 gr bột trà xanh trộn với 200 gr sữa chua ăn và ăn trong ngày cuối cùng này.

Vậy là bạn đã có thể hoàn thành một thực đơn giảm béo khá ổn chỉ trong 7 ngày và với nguyên liệu chính rất đơn giản là sữa chua.

Nếu bạn muốn giảm béo một cách khoa học, an toàn, hiệu quả mà lại không tốn kém hãy thử ngay công thức giảm béo 7 ngày bằng sữa chua để kiểm chứng hiệu quả của nó nhé!

Bình Luận