Giảm 5cm vòng eo trong 7 ngày

845
giảm 5cm mỡ bụng trong 7 ngày
giảm 5cm mỡ bụng trong 7 ngày

Chuyên mục làm đẹp từ thiên nhiên xin chia sẻ với chị em phương pháp giảm eo cấp tốc hiệu quả, an toàn: giảm 5cm vòng eo trong 7 ngày.

Chị em chỉ còn một tuần để mặc bikini đi biển tuy nhiên vòng eo thì vẫn “phì nhiêu”? Tuy nhiên chị em đừng quá lo lắng nhé, bởi mỡ vùng bụng là nơi có thể giảm nhanh chóng nếu bạn áp dụng đúng phương pháp và kiên trì.

Chị em chỉ cần tập trung ăn uống và luyện tập theo lịch trình dưới đây để giảm từ 3-5cm vòng eo, để tự tin đi chơi biển nào!

Xem thêm:

1. Chế độ ăn uống

Cách hiệu quả và nhanh chóng nhất để làm giảm mỡ bụng là sử dụng chế độ ăn phù hợp. Chị em không cần phải quá khắt khe tới mức phải nhịn ăn hoàn toàn, việc dùng các loại trái cây giàu vitamin C xen kẽ với thực đơn ăn kiêng hợp lý sẽ giúp giảm chị em mỡ bụng cực nhanh, lại vẫn đảm bảo sức khỏe

Hai phương pháp ăn kiêng bằng hoa quả giúp giảm mỡ bụng:

Nước chanh:

giảm béo bụng với nước chanh
giảm béo bụng với nước chanh

Giảm béo bung với nước bưởi:

giảm béo bụng với bưởi
giảm béo bụng với bưởi

Chú ý:
– Đối với những người bị bệnh dạ dày, hay yếu bụng, các bạn chỉ nên ăn nửa số lượng trái cây trong công thức.

– Tuyệt đối không nên nạp trái cây trong lúc bụng quá đói. Vì chanh và bưởi ăn cần dùng trước bữa ăn, do đó bạn nên chia thành nhiều bữa nhỏ để không lâm vào tình trạng “đói lả” giữa các bữa.

Những điều cần lưu ý trong chế độ ăn:

Để giảm mỡ bụng, dĩ nhiên chị em cần ăn kiêng. Khi chị em kết hợp với phương pháp trên, chị em không phải “ép cân” quá mức nhưng cũng nên ghi nhớ các loại thực phẩm nên và không nên ăn sau:

thực phẩm nên ăn và hạn chế ăn
thực phẩm nên ăn và hạn chế ăn

2. Chế độ luyện tập

Để giảm mỡ bụng ngoài chế độ ăn uống còn phải kết hợp với chế độ luyện tập. Luyện tập đóng vai trò tiên quyết trong việc giảm mỡ bụng. Chị em hãy cố gắng tập luyện đầy đủ vào đúng các vào buổi sáng và buổi tối bạn nhé!

Chế độ luyện tập buổi sáng như sau:

kế hoạch tập thể dục buổi sáng
kế hoạch tập thể dục buổi sáng

Chế độ luyện tập buổi tối:

kế hoạch tập thể dục buổi tối
kế hoạch tập thể dục buổi tối

3. Những thói quen giúp giảm mỡ bụng.

Chị em cũng cần chú ý những thói quen hàng ngày cũng góp phần giúp chị em giảm mỡ thừa cũng như giảm tăng cân. Trong sinh hoạt, hãy tự tập cho mình các thói quen tốt và “loại trừ” các thói quen xấu sau:

thói quen giúp giảm mỡ bụng
thói quen giúp giảm mỡ bụng

Trên đây chamsocsuckhoe.biz đã chia sẻ các chị em phương pháp luyện tập giúp giảm 5cm vòng eo trong 7 ngày, chúc chị em thành công trong công cuộc làm đẹp.

 

Bình Luận