Da sáng mịn nhờ giải độc bằng rau củ quả

670
da-sang-min-nho-hoa-qua
da sáng mịn nhờ hoa quả

Việc giải độc cơ thể ngoài việc giúp cơ thể chị em khỏe còn giúp da sáng mịn. Các công thức giải độc thường khiến chị em phải thực hiện những chế độ kham khổ khiến sức khỏe của chị em suy giảm. Có những chị em không thích nghi được với kiểu giải độc “ép xác” sẽ chóng mặt, mệt mỏi… sức khỏe suy yếu. Bài viết này chuyên mục chăm sóc da sẽ giới thiệu với chị em một số loại thực phẩm giúp giải độc cho ra sáng mịn

1. Bơ

Bơ là loại quả rất bổ dưỡng, và có chứa nhiều chất tốt cho cơ thể, chống lại quá trình ôxi hóa gây lão hóa cho da. Đồng thời các chất dinh dưỡng có trong bơ còn giúp đẩy độc tố ra khỏi người, hỗ trợ quá trình thải các chất độc hại được diễn ra nhanh hơn khiến bạn có làn da khỏe mạnh và tinh thần khoan khoái.

Qua-bo
Quả bơ

Tham khảo thêm:

2. Cải bắp.

Trong cải bắp có chứ một lương lưu huỳnh nhỏ, có tác dụng giúp đào thải chất độc khi cơ thể chuyển hóa thức ăn. đồng thời giúp chị em phòng tránh sự tích tụ thuốc trừ sâu trong cơ thể.

bap-cai
Bắp cải

3.  Chanh.

Chanh là một trong nhưng loài quả có công dụng giải độc hữu hiệu nhất. Chanh có chứa nhiều vitamin và chất chống oxi hóa . Chanh còn giúp bảo vệ gan, thúc đẩy quả trình giải độc gan. Mỗi sáng bạn chỉ cần một ly nước chanh ấm sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể và tăng cường sức khỏe.

qua-chanh-chua-benh
Chanh giúp thanh lọc cơ thể

4. Quả dâu.

Quả dâu là loại quả mọng góp phần giải quyết đường tiết niệu không bị nhiễm độc, giúp kháng khuẩn và thải đôc ra ngoài.

5. Tỏi.

Trong tổi có chứ lưu huỳnh vì vậy rất tốt cho quá trình thanh lọc cơ thể. Ngoài ra tỏi còn là chất kháng viêm, tăng cường sức đề kháng.

Cu-toi
Củ tỏi

6. Quả nho.

Quả nho giúp hỗ trợ thanh lọc hệ tiêu hóa, đồng thời ngăn quá trình phát triển của sỏi thận. Nho cũng chứa vị ngọt tự nhiên và cả calo, vì vậy ăn nho rất tốt cho người đang giảm cân.

qua-nho
Quả nho

7. Củ cải đường.

Củ cải đường là một loại thực phẩm rât ngon và tốt. Trong củ cải đường chứa nhiều betaine và pectin, giúp bảo vệ và hỗ trợ gan mật, giúp cơ thể bạn thanh sạch, tránh việc tồn đọng độc tố bên trong.

cu-cai-duong
Củ cải đường

8. Súp lơ

Súp lơ cũng chứa rất nhiều chất chống oxi hóa, enzym hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp hỗ trợ hiệu quả quá trình đẩy và thải độc tố.

sup-lo
Súp lơ

Trên đây là 8 loại hoa quả thực phẩm hỗ trợ giải độc và giúp da sáng mịn

Bình Luận