Cách trang điểm mũi đẹp tự nhiên, thẳng tắp không cần dao kéo

818

Một chiếc mũi thẳng tắp luôn làm cho khuôn mặt trở nên thanh tú và ưa nhìn hơn. Nhưng đặc tính của người Á Đông là mũi to thấp không cao làm cho khuôn mặt không trở nên quyến rũ và thanh thoát,vì vậy đa số phái đẹp chúng ta luôn mong muốn sỡ hữu một cái mũi đẹp như ý muốn .

Rất nhiều người chọn cách đi thẩm mỹ viện thế nhưng để có được vẻ đẹp mà không cần chỉnh sửa các bạn hãy tham khảo cách trang điểm tự nhiên, chiếc mũi trở nên thẳng tắp nhé

Khuôn mặt cân đối nhờ chiếc mũi thẳng
Khuôn mặt cân đối nhờ chiếc mũi thẳng

Nếu bạn đã biết sức mạnh của phấn tạo khối khi khắc phục nhược điểm của xương gò má, khiến mặt thon gọn thì với mũi cũng vậy. Tạo khối cho viền mũi sẽ giúp tạo ra sự khác biệt lớn cho hình dáng cánh mũi.

Bước 1: Thoa một đường kem che khuyết điểm hoặc phấn highlight ở sống mũi. Điều này sẽ giúp thu hút sự chú ý lên mũi, tạo cảm giác nó trở nên mỏng và thon hơn.

Bước 2: Chọn phấn lì hoặc phấn bột có màu tối hơn da khoảng 1 hoặc 2 tông để tạo khối. Dùng chổi chải bắt đầu từ góc bên trong của hốc mắt, đánh dọc xuống theo đường cong của mũi đến lỗ mũi.

Bước 3: Với chiếc chổi đã có sẵn phấn tạo khối, bạn chấm thêm chút phấn phủ để đánh cánh mũi.

Bước 4: Lấy chổi đánh lại một lần nữa dọc sống mũi để đảm bảo phấn tạo khối và phấn nền hòa trộn với nhau, tạo ra một tông đồng nhất, không lệch màu.

Hi vọng với cách trang điểm mũi mà chamsocsuckhoe.biz giới thiệu phái đẹp của chúng mình sẽ càng ngày càng xinh và cuốn hút hơn. Chiếc mũi thẳng rồi , đôi mắt và đôi môi chỉ cần chỉnh chu một chút là mọi thứ trở nên hoàn hảo rồi. Chúc  tất cả chị em phụ nữ  càng ngày càng thành công  rạng rỡ và xinh tươi

Bình Luận