Bí quyết làm đẹp sau sinh 2 tháng

942
giảm 8kg trong 7 ngày

Sau khi sinh là khoảng thời gian chị em vừa chăm sóc con vừa phải cố gắng lấy lại vóc dáng, và vẻ đẹp của mình. Vậy thời gian nào sau sinh chị em có thể bắt đầu làm đẹp được.

Khoảng thời gian chị em bắt tay vào làm đẹp sau sinh là tủ tháng chứ 2 trở đi. Trong thời gian sinh nở chị em phải cung cấp nhiều dưỡng chất để con phát triển do đó nhiều chị em tăng cân, đồng thởi da bị rạng ra.

Vì vậy sau sinh chị em thường dùng nhiều phương pháp để lấy lại vẻ đẹp khi chưa sinh như: tập thể dục, ăn kiêng…. tuy nhiên, các mẹ cần phải đủ chất dinh dưỡng để nuôi con, vì thế chuyên mục làm đẹp sau sinh chia sẻ với các mẹ bí quyết làm đẹp sau sinh 2 tháng hiệu quả giúp các mẹ lấy lại vòng eo thon gon thời con gái

Bí Quyết Làm Đẹp Sau Sinh 2 Tháng

1.  Giảm cân với rượu gừng

Giảm cân bằng rượu gừng là các giảm cân rất phổ biến nhưng hiệu quả rất tuyệt vời. Trước khi sinh 1 tháng chị em giã nhuyễn gừng tươi rồi ngâm với rượu trắng. Sau khi sinh xong, khi nào cảm thấy da đã lành( từ 1-2 tháng sau sinh) thì chị em bắt đầu quá trình làm đẹp: dùng rượu gừng xoa lên bụng và massage hàng ngày. Chị em cũng có thể thoa rượu hoặc kết hợp cả bã gừng thoa lên.

Thực hiện đều hỗn hợp này sẽ giúp chị em tiêu mỡ sau sinh. Ngoài ra nếu chị em cho thêm nghệ vào hỗn hợp để làm sáng lại làn da bị rạn cũng như lành sẹo vết mổ khi sinh mổ.

cach-giam-can-sau-khi-sinh-voi-ruou-gung
Giảm cân sau sinh bằng rượu gừng

Bí quyết làm đẹp sau sinh khác:

2. Rang muối hột

Làm đẹp sau sinh với phương pháp rang muối hột là một cách khá đơn giản, tuy nhiên cần có sự trợ giúp của người chồng. Việc làm cũng khá đơn giản đó là rang muối hột rang nóng vào túi vải dày sau đó chườm lên vùng bụng mỗi ngày để lấy lại vòng eo thon gọn.

Đặc biệt khi các mẹ kết hợp chườm muối với nằm than thì hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy. Ngoài ra nếu có thể chị em cũng có thể rang muối với gừng hoặc ngải cứu đã giã nát để đạt được hiểu quả tốt hơn.

Chị em cần chú ý, muối khi rang sẽ rất là nóng, gừng cũng nóng vậy nên chị em phải canh sao cho nóng vừa đủ tránh gây bỏng cho da, Tốt nhất là dùng vải dày 1 xíu để tránh bị bỏng.

giam-mo-bung-bang-muoi-rang
Giảm mỡ bụng bằng muối rang

3. Quấn nóng.

Phương pháp làm đẹp bằng quấn nóng là phương pháp sử dụng vải hoặc nilon, thường là loại nilon bọc thức ăn để quán vùng da bụng mỡ. Quấn vài vòng xung quan để 45 phút và làm nóng vùng bụng, tiêu mỡ.

Cách này áp dụng rất tốt khi sữ dụng thêm một số sản phẩm trị mỡ bụng. Ngoài ra nếu muốn an toàn thì bạn có thể sữ dụng nguyên liệu tự nhiên là: Lá bạc hà, Cúc kim tiền, cúc la mã, ngò tây giã nát và thoa lên vùng bụng, sau đó quấn lại.

Trên đây là 3 cách hiệu quả giúp chị em giảm mỡ vùng eo sau khi sinh, hiệu quả đơn giản.

Nguồn: http://chiemlamdep.com/

Bình Luận