Bí quyết làm đẹp da từ nước vo gạo

480

Từ ngàn xưa ông bà ta đã ví von  “Hạt gạo là hạt vàng ”  quả là không sai câu nói đó bây giờ lại đước khẳng định một lần nữa. Từ nhứng nghiên cứu từ khoa học cũng như kinh nghiệm thực tế trong quá trình chăm sóc sắc đẹp mà chúng ta tìm ra đước những bí quyết làm đẹp da vô cùng quý giá từ nước vo gạo 

Làm đẹp da với nước vo gạo
Làm đẹp da với nước vo gạo

1. Sữa rửa mặt

Bạn cho nước vào gạo để rửa qua gạo, sau đó bỏ nước lần 1 này đi. Bắt đầu đổ thêm nước vào gạo rồi vo tiếp, gạn lấy phần nước thứ 2 rồi để riêng ra. Với phần nước này, bạn cho vào tủ lạnh để khoảng 4-5 tiếng. Tiếp theo, gạn lấy phần nước màu trắng đục lắng ở phía dưới dùng làm sữa rửa mặt. Rửa mặt hàng ngày bằng nước vo gạo sẽ giúp làn da bạn được cải thiện và trắng mịn hơn.

2. Mặt nạ làm trắng da

Cách làm mặt nạ trắng da tương tự như trên. Bạn dùng phần nước trắng đục xoa nhẹ lên mặt, chờ đến khi da khô xoa nhẹ lớp thứ hai. Cứ tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết phần nước vo gạo. Sau đó mát xa nhẹ nhàng và rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện kiên trì mỗi tuần sẽ đem lại kết quả đáng ngạc nhiên.

3. Sữa tắm

Thường xuyên sử dụng nước vo gạo để tắm sẽ giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa của da. Bạn chỉ việc đổ nước gạo vào bồn rồi trực tiếp sử dụng nước này để tắm. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng phần bột gạo đặc nhất lắng đọng phía dưới đắp lên toàn thân và massage khoảng 5 phút. Chờ cho lớp bột khô tự nhiên rồi tắm lại bằng nước sạch và sữa tắm thông thường.

Chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng, nước vo gạo  sẽ giúp ngăn chặn sự lão hóa, giúp làn da trở nên trắng sáng, mịn màng đó chị em à. Tham khảo một số bí quyết làm đẹp bằng nước vo gạo rất đơn giản mà lại hiệu quả mà chamsocsuckhoe.biz giới thiệu ở trên để làn da của chúng mình “Đã xinh nay còn xinh hơn nhé”

Bình Luận