Bí quyết giúp chị em có vòng eo thon gọn

847
hot-girl-tap-the-duc
Tập thể dục

Để chị em luôn có vòng eo thon, không ít chị em bỏ ra rất nhiều tiền và công sức tại các thẩm mỹ viện. Sau đây chuyên mục eo thon dáng đẹp sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết giúp chị em có vòng eo thon gọn hằng mơ ước.

phuong-phap-de-co-vong-eo-ly-tuong-5
phương pháp để có vòng eo thon

1. Không ăn vặt đêm.

Để chị em sở hữu một vòng eo lý tưởng thì việc bỏ thói quen ăn vặt ban đêm là một điều bắt buộc. Theo các chuyên gia cứ sau 7h tối nếu thức ăn được nạp vào cơ thể thì chỉ có một phần nhỏ được chuyển hóa thành năng lượng để duy tri hoạt động của cơ thể, và phần còn lại sẽ được chuyển hóa thành các lớp mỡ thừa. Chính vì vậy việc chị em ăn vặt hay ăn đêm sẽ khiến vòng eo của bạn ngày một lớn hơn.

khong-an-dem-de-co-eo-thon-dang-dep
Ăn đêm

2. Chia nhỏ thành nhiều bữa ăn mỗi ngày.

Thay vì chị em ăn làm một bữa thì có thể chia nhỏ thành nhiều bữa ăn, như vậy sẽ giúp chị em duy trì vòng eo thon của mình. Từ đó chị em sẽ hạn chế khả năng tích tụ mỡ thừa trong cơ thể

3. Ăn nhiều hoa quả, rau xanh.

Trong hoa quả và rau xanh có chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin, chất xơ… có lợi cho cơ thể bạn, đặc biệt là giúp bạn giảm cân. Ngoài ra khi ăn nhiều rau xanh, và hoa quả sẽ giúp hệ tiêu hóa của chị em tốt hơn, thúc đẩy việc đốt cháy mỡ thừa giúp chị em giảm cân hiệu quả

rau-qua-thuc-pham
Rau quả thực phẩm giúp eo thon dáng đẹp

4. Thường xuyên mat-xa bụng.

Việc mát xa bụng sẽ giúp co bung phát triển và giúp đốt cháy lượng mỡ thừa ở vùng được mát xa. Đây là một phương pháp giúp giảm mỡ bụng được nhiều chị em áp dụng.

massage-bung
Massage bụng

5. Không ngồi quá lâu.

Chị em văn phòng là những người rất dễ bị đánh mất vòng eo thon do ngồi một chỗ quá lấu. Khi chị em ngồi một chỗ quá lâu sẽ làm tăng mỡ tại vùng bụng. Vì vậy để tránh tích mỡ tại vùng bụng chị em cần chú ý cứ sau một 1 tiếng nên dành ra 3-5 phút để đi lại và thư giãn. Chị em có thể kết hợp với leo cầu thang, nó sẽ giúp chị em đốt mỡ thừa cự kì hiệu quả.

6. Tập thể dục thường xuyên.

Việc tập thể dục thường xuyên như lắc vòng, đi xe đạp, hảy dây, đi bộ, gập bụng… sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, đốt cháy lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể. chính vì vậy chị em cần luyện tập thường xuyên sẽ giúp có vòng eo thon gon.

hot-girl-tap-the-duc
Tập thể dục

Trên đây là một số bí quyết chăm sóc sức khỏe sưu tầm giúp chị em có vòng eo thon gọn mà chị em hằng mơ ước.
Chúc các bạn thành công!

Bình Luận