Bí quyết giảm 8kg trong 7 ngày

1224
giảm 8kg trong 7 ngày

General Motor Diet đây một là phương pháp giảm cân nhanh trong 7 ngày với chế độ ăn đa phần là rau xanh và trái cây. Nếu chị em tuân thủ tuyệt đối theo phương pháp, chị em có thể giảm 4-8 kg/tuần.

General Motor Diet (GM) là chế độ giảm cân có nguồn gốc từ Mỹ, sau đó được các chuyên gia dinh dưỡng kiểm nghiệm và triển khai rộng rãi trên toàn thế giới. Genral Motor Diet dựa trên nguyên tắc cung cấp lượng calo thấp hơn nhu cầu cần thiết của cơ thể, từ đó, đốt cháy lượng mỡ dư thừa, giúp chị em giảm cân.

Xem thêm:

bí quyết giảm 8kg trong 7 ngày
bí quyết giảm 8kg trong 7 ngày

Trong ngày đầu tiên của chế độ ăn chị em sẽ chỉ ăn toàn trái cây mà không sử dụng thêm bất cứ loại thực phẩm nào khác. Tất cả các loại trái cây trừ chuối đề có thể sử dung được. Chúng có tác dụng vừa cung cấp calo vưa bổ sung vitamin, giúp cơ thể chị em không cảm thấy mệt mỏi. Ngoài ra chị em có thể kết hợp với uống nước ép trái cây, tuy nhiên theo các chuyên gia, hoa quả tươi sẽ tốt hơn bởi người ăn có thể tận thu được chất xơ cho cơ thể. Ngoài ra khi thự hiện chế độ ăn này bạn không được quên uống 8-10 ly nước lọc trong ngày.

bí quyết giảm 8kg trong 7 ngày
bí quyết giảm 8kg trong 7 ngày

Thực đơn dành cho ngày thứ 2 thực hiện giảm cân đó là rau. Chị em có thể ăn bất kể mọi loại rau, củ trong ngày thứ 2 này, không giới hạn số lượng. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bí đao, bông cải xanh, rau diếp, bắp cải, dưa chuột, cà rốt và đậu đây đều là những loại rau củ dễ tiêu hóa nhất. Để đạt hiệu quả, chị em chỉ nên ăn các món rau luộc, nộm, salad (không dùng sốt mayonnaise). Ngoài ra rau xanh sẽ giúp thanh lọc cơ thể, giải trừ độc tố đồng thời giúp hệ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, bạn sẽ phải uống 8-10 ly nước trong ngày mới đạt hiệu quả tốt nhất.

bí quyết giảm 8kg trong 7 ngày
bí quyết giảm 8kg trong 7 ngày

Ngày thứ 3 chế độ giảm cân, chị em có thể ăn kết hợp trái cây và rau củ. Ngoại trừ chuối và khoai tây, chị em có thể ăn mọi loại rau củ và trái cây mà mình muốn. Chị em có thể ăn theo các loại rau quả được gợi ý trên đây với số lượng không hạn chế. Trong ngày này, chị em sẽ cảm thấy rất đói nhiều hơn so với hai ngày đầu tiên, nhưng tuyệt đối chị em không được ăn thêm bất cứ thực phẩm nào khác. Chị em hãy bổ sung nước để giúp xua tan cơn đói.

bí quyết giảm 8kg trong 7 ngày
bí quyết giảm 8kg trong 7 ngày

Thực đơn giảm cân của ngày thứ 4 là chuối và sữa. Trong ngày, chị em chỉ được ăn tổng cộng 8 quả chuối và uống 3 ly sữa không đường. Hãy phân bổ hợp lý để cơ thể không cảm thấy đói và mệt mỏi. Chuối và sữa sẽ giúp chị em bù đắp lượng kali và natri thiếu hụt trong 3 ngày trước đó.

bí quyết giảm 8kg trong 7 ngày
bí quyết giảm 8kg trong 7 ngày

Ngày thứ 5 giảm cân, chị em có thể ăn cơm sau 4 ngày buộc phải nhịn. Cần chú ý, chị em chỉ được ăn một bát cơm duy nhất vào bữa trưa. Ngoài ra, Chị em có thể ăn 6 -7 quả cà chua trong cả ngày. Thực đơn này giúp tăng cường axit uric trong cơ thể.  Chị em cũng không được quên uống 10-12 ly nước lọc trong ngày.

bí quyết giảm 8kg trong 7 ngày
giảm 8kg trong 7 ngày

Ngày thứ 6, chị em sẽ được ăn 2 bát cơm vào bữa trưa và chiều. Còn lại chị em có thể ăn rau không giới hạn trong cả ngày. Các loại rau xanh lá được khuyến khích ăn nhiều. Ngoài ra, 8-12 ly nước lọc sẽ giúp chị em cảm thấy khá hơn.

giảm 8kg trong 7 ngày
giảm 8kg trong 7 ngày

Ngày cuối cùng trong chế độ ăn General Motor Diet, chị em sẽ ăn một bát cơm vào bữa trưa. Trong ngày, chị em có thể bổ sung năng lượng bằng rau và nước ép trái cây tùy thích.

Giảm cân là một quá trình rèn luyện bền bỉ bao gồm việc giảm chế độ ăn một cách từ từ, nhẹ nhàng kết hợp vận động hợp lý, khoa học. Nếu chị em ép cân quá nhanh trong thời gian quá ngắn, cơ thể bị xáo trộn, không kịp thích nghi, sẽ trở nên yếu ớt, chóng mặt, vã mồ hôi, đặc biệt nguy hiểm với những người tiềm ẩn bệnh. Với cách giảm cân này, mọi người nên tăng cường ăn trái cây và rau xanh – hai nguồn cung cấp chất xơ, vitamin, khoáng chất quý báu cho cơ thể. Chúng cũng rất tốt trong việc giảm béo.

Trên đây chuyên mục làm đẹp từ thiên nhiên sưu tầm và chia sẻ cho các chị em bí quyết giảm 8kg trong 7 ngày giúp chị em bỏ tui một mẹo làm đẹp

Nguồn: Sưu tầm

 

Bình Luận