Bí quyết để có bộ ngực hấp dẫn

758
massge-nguc
massge ngực

Để sở hữu vòng một hấp dẫn rất nhiều chị em đã tìm các biện pháp để tăng kích thước vòng 1, tuy nhiên khi đã sở hữu vòng 1 hấp dẫn thì việc phải giữ được vòng 1 đó luôn hấp dẫn là rất cần thiết.

Biểu hiện rõ nét nhất đối với ngực là hiện tượng xuất hiện những nếp nhăn, chảy xệ trong kém phần hấp dẫn. Nguyên nhân chủ yếu là do tuổi tác, sự tác động của quá trình sinh nở cho con trẻ bú mớm hay thậm chí việc giảm cân đột ngột cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hình dáng của bộ ngực… Vậy chăm sóc như thế nào cho đúng cách để bộ ngực luôn phát triển tự nhiên và hấp dẫn?
Sau đây là một số điểm cần lưu ý có thể xem là bí quyết giúp chị em trong quá trình chăm sóc cho đôi gò bồng trở nên hấp dẫn hơn.

1. Massage xa ngực.

Massage ngực là một phương pháp đơn giản làm tăng khả năng lưu thông huyết mạch và giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và giúp da săn chắc lại. Mỗi ngày chị em chỉ cần vài phút khi tắm để thực hiện động tác massage nhẹ nhàng quanh ngực.

Sau một thời gian, hình dạng và sự hấp dẫn của bộ ngực được mát xa sẽ có tác dụng rõ rệt

massge-nguc
massage ngực
cach-massage-nguc
Cách massage ngực

Xem thêm:

2. Sử dụng kem dưỡng ẩm

Cũng giống như những bộ phận khác của cơ thể, làn da phải có độ ẩm tốt nhất mới mang lại vẻ đẹp, sự mịn màng tươi trẻ. Kem dưỡng ẩm có tác dụng cân bằng độ ẩm và làm cho làn da ngực săn chắc tạo nên vẻ đẹp cho đôi gò bông. Vì vậy trước khi đi ngủ chị em nên sử dụng kem dưỡng ẩm để tăng cườn độ ẩm cho da ngực về đêm.

kem-giu-am
kem giữ ẩm

3. Mặc áo ngực đúng kích cỡ.

Việc chọn cho mình môt chiếc áo ngực phù hợp với ngực của chị em là một vấn đề quan trong. Nếu áo ngực quá nhỏ sẽ ép khiến các mạch máu bế tăc, khi áo ngực quá rộng sẽ không giữ cho đôi gò bồng ổn định dễ dẫn đến hiện tượng chảy xệ.
Để đảm bảo cho chị em luôn mặc những áo ngực phù hợp đúng kích cỡ thì yếu tố quan tọng không được bỏ qua là cắm cứ vào thời tiết và sự phát triển của cơ thể để lựa chọn những kích cỡ áo ngực phù hợp. Vì vậy chị em cần phải theo dõi sự thay đổi của cơ thể và sắm cho mình một số loại áo ngực có kích thước khách nhau để bất cứ lúc nào cũng có thể bảo vệ cho đôi gò bông tốt nhất.

chọn-ao-nguc-phu-hop
chọn áo ngực phù hơp

4. Không bỏ bê sex

Sex là một nhu cầu bản năng không chỉ bảo đảm cho vấn đề sinh tồn, bảo vệ giống nòi mà còn là vấn đề bảo đảm sự phát triển tốt nhất cho mỗi người thông qua sự điều tiết và cân bằng hocmorne.
Dưới sự tác động của Sex, các giác quan trên cơ thể hoạt động một cách tích cực, đồng thời tuyến sinh dục giúp cho đôi gò bông trở nên căng tròn và hấp thu dinh dưỡng tốt nhất.

5. Đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng

Cũng giống như bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, dinh dưỡng là yếu tốt quan trọng giúp ngực của chị em đủ điều kiện phát triển tốt nhât. Bên cạnh đó việc tăng giảm cân đột ngột sẽ ảnh hướng đến hình dáng và kích thước của ngực, nhăn nheo, chảy xệ…
Vì thế nếu bạn đang trong chiến dịch giảm cân thì phải tuân thủ đúng quy trình không được nóng vội. Đồng thời bạn phải thường xuyên theo dõi và kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường trên ngực để xin tư vấn từ bác sĩ.

an-uong-day-du-chat-dinh-duong
Ăn uống lành manh và đủ chất để có một bộ ngực phát triển tự nhiên

Trên đây làm một số bí quyết để có bộ ngực hấp dẫnlàm đẹp tự nhiên chia sẻ với các chị em, để chị em luôn có bộ ngực hấp dẫn.

Chúc chị em thành công.

 

Bình Luận