Bí kíp giảm mỡ bụng sau sinh thon gọn, săn chắc

603

Đa phần chị em sau khi sinh xong đều bị tăng cân rất nhiều dẫn tới hiện tượng vòng 2 bị chảy xệ, bèo nhèo khiến chị em rất tự ti. Có một vòng 2 thon gọn, săn chắc là mong muốn của hầu hết chị em sau sinh. Tuy nhiên, để sử dụng các phương pháp thẩm mĩ hiện đại thì không phải chị em nào cũng có điều kiện.

Vì vậy, hôm nay, Linh sẽ mách cho các chị bí kíp giảm mỡ bụng sau sinh nhanh chóng, an toàn, hiệu quả mà lại rất rẻ. Chị em hãy cùng làm thử xem nhé:

Bí kíp giảm mỡ bụng sau sinh thon gọn, săn chắc
Bí kíp giảm mỡ bụng sau sinh thon gọn, săn chắc

1. Chườm muối

Rang nóng 1kg muối, cho vào một túi vải rồi đắp lên vùng bụng và chườm.Trong khi chườm bạn kết hợp massage nhẹ nhàng cho vùng bụng để giúp vùng mỡ bụng nhanh chóng bị tiêu hao.

2. Chườm muối rang gừng

Rang nóng 1kg muối cùng 1kg gừng sạch nghiền nhỏ, cho vào túi vải. Bạn chườm túi muối gừng này 3 lần/ ngày. Kiên trì làm trong vòng 2 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

3. Thoa rượu gừng

Ngâm 1kg gừng tươi giã nát với 1 lít rượu trắng trong khoảng 2 tuần rồi hàng ngày sau bữa ăn 30 phút – 1 tiếng bạn dùng nước này thoa lên vòng 2 rồi massage theo chiều kim đồng hồ. Bạn nên kiên trì làm 3 lần/ ngày. Sức nóng của rượu và gừng sé có tác dụng đốt cháy nhanh lớp mỡ thừa khiến vòng 2 nhanh chóng thon gọn trở lại.

Vòng 2 thon gọn, săn chắc khiến các chị em tự tin hơn trong việc diện váy áo và tự tin hơn trong giao tiếp. Với 3 bí kíp này Linh hi vọng sẽ mang lại cho chị em những trải nghiệm thú vị, niềm vui bất ngờ và tự tin với vòng 2 của mình.
Chúc các chị em thành công nhé!

Bình Luận