Bài tập cho hông và đùi luôn săn chắc

945
bai-tap-cho-hong-va-dui-san-chac
bài tập cho hông và đùi săn chắc

Chỉ cần bỏ ra vài phút trước khi đi ngủ để thực hiện các bài tập với quả bóng và một con bọt lăn sẽ giúp chị em sở hữu một đôi chân thẳng và vòng eo thon đẹp
Có thể nói hông và đùi là hai khu vự quan trọng giúp chi em có vẻ đẹp cân đối. Vì thế bên cạnh việc kết hợp ăn uống và nghỉ ngơi điều độ cần phải thực hiện những biện pháp thể dụng phù hợp giúp mang lại sức khỏe và vẻ đẹp cơ thể tốt nhất.
Dưới đây chuyên mục eo thon dáng đẹp xin giới thiệu với chị em bài tập cho hông săn chắc, đùi săn chắc trước khi đi ngủ, bài tập này dựa trên sự tác động của sức ép khí nén từ một quả bóng và con bọt lăn đem đến cho chị em cặp đùi săn chắc cùng vòng eo lý tưởng.
Chị em cần chuẩn bị một chiến chiếu nhỏ, một quả bóng chuyền và một con bọt lăn

I. Luyện tập với bóng:

1. Người nằm nghiêng, quả bóng được đặt dưới hông bên phải

bai-tap-cho-hong-va-dui-san-chac
Bài tập cho hông săn chắc

Xem thêm:

2. Dùng lực nhẹ của dây chằng đùi phải từ từ lăn cho quả bóng di chuyển theo đùi ra phía ngoài

bai-tap-cho-hong-va-dui-san-chac
bài tập cho đùi săn chắc

3. Tiếp theo trườn người đưa quả bóng vào lăn trên hông phải. Lặp lại động tác cho quả bóng lăn ra phía ngoài đùi. Sau khi thực hiện phía bên phải cảm thấy vừa sức thì chuyển sang bên hông và đùi trái.

bai-tap-cho-hong-va-dui-san-chac

II. Thực hiện bài tập với con bọt lăn

1.Tư thế người tương tự như đối với quả bóng. Nằm nghiêng và để con bọt lăn dưới hông phải. Dùng lực đẩy của tay cùng với thân người đẩy cho con bọt lăn di chuyển từ trong ra ngoài dọc theo đùi.

bai-tap-cho-hong-va-dui-san-chac
bài tập với con lăn

2. Tiếp tục trườn người lên cho  con bọt lăn di chuyển ngược lại vào trong, đè hông lên con bọt lăn. Lặp lại động tác đẩy con bọt lăn ra phía ngoài đùi. Thực hiện bài tập một số lần cho đến khi cảm thấy vừa sức thì chuyển sang phía bên trái.

bai-tap-cho-hong-va-dui-san-chac
bài tập cho đùi săn chắc

Bình Luận