9 kiểu tóc đơn giản giúp bạn trẻ trung, gợi cảm ăn gian tuổi tác

4137
kiểu tóc mái bằng
kiểu tóc mái bằng

Chuyên mục đời sống xin giới thiệu với các chị em 9 kiểu tóc đơn giản giúp bạn trẻ trung, gợi cảm ăn gian tuổi tác nhé ! Mái tóc là một trong những thứ “ngốn” không ít tiền của của các chị em, từ làm xoăn, nhuộm hay dập xù để tạo độ phồng, dày cho tóc. Chỉ cần thay đổi kiểu tóc, chị em cũng có thể thay đổi cả diện mạo của mình.

Các chị em ai cũng muốn có một phong cách nổi bật, sang trọng và trẻ trung riêng, tuy nhiên rất nhiều chị em mắc phải xu hướng rất cầu kỳ kiểu tóc mỗi khi đi dự tiệc. Tuy nhiên rất nhiều chị em không để ý rằng đôi khi những kiều tóc đơn giản phù hợp lại làm tôn vẻ thanh tú cho gương mặt. Nhiều khi những kiểu tóc cầu kỳ lại làm cho chị em mất điểm trong mắt mọi người.

Chamsocsuckhoe.biz xin giới thiệu cho chị em 9 kiểu tóc đơn giản giúp bạn trẻ trung, gợi cảm ăn gian tuổi tác, nó giúp cho chủ nhân không bị già, hợp mốt và tôn vinh vẻ đẹp nữ tính của bạn

Xem thêm:

1. Kiểu tóc ngắn ngang vai, chải lệch

Kiểu tóc ngang vai để mái lệch dài sẽ giúp chị em che đi được một chút trán của mình. Kiểu tóc này thường được chị em phụ nữ lớn tuổi thích bởi càng để lộ trán sẽ càng làm bạn già hơn.

kiểu tóc ngang vai hơi lệch
kiểu tóc ngang vai hơi lệch

2. Tóc tết đuôi cá

Một mái tóc tết sẽ luôn gắn liền với hình ảnh thiếu nữ tuổi trăng rằm. Vì thế chị em đừng ngại ngần hãy dùng kiểu tóc này để níu giữ tuổi xuân của mình. Nhưng chị em cũng cần chú ý không nên tết tóc quá chặt, một mái tóc tết lỏng sẽ giúp bạn nhìn nữ tính hơn.

tết tóc đuôi cá đẹp như Ngọc Trinh
tết tóc đuôi cá đẹp như Ngọc Trinh

Khi tết tóc đuôi cá thế này Ngọc Trinh xinh lung linh và trẻ hơn, năng động hơn.

3. Kiểu tóc ngắn phồng

Độ phồng của mái tóc cũng có thể tạo ra hình ảnh tươi sáng và khỏe mạnh, đặc biệt là giúp che giấu tình trạng tóc mỏng do lão hóa.

tóc ngắn phòng
tóc ngắn phòng

Kiểu tóc ngắn phồng giúp chị em trẻ hơn hơn. Kiểu tóc này thu hút sự chú ý ở đôi mắt và che bớt những vết chân chim ở đuôi mắt và nếp nhăn ở trán.

4. Kiểu tóc ôm lấy khuôn mặt

Với kiểu tóc ôm khuôn mặt sẽ giúp bạn trẻ hơn so với tuổi

tóc ôm lấy khuôn mặt
tóc ôm lấy khuôn mặt

Khi chị em để kiểu tóc ôm lấy khuôn mặt, chị em sẽ thu hút được ánh sáng, điều này sẽ làm làn da của chị em sáng hơn và trông bạn trẻ hơn.

5. Tóc bob

Kiểu tóc này được gọi là trẻ mãi không già. Để trông trẻ trung nhất thì chị em nên cắt kiểu tóc sắc nét, phần trước dài hơn phần sau. Bạn hãy để kiểu tóc bob ôm lấy khuôn mặt khi ấy khuôn bạn sẽ thu hút được ánh sáng, điều này sẽ làm làn da của bạn sáng hơn và trông bạn trẻ hơn.

kiểu tóc bob
kiểu tóc bob

Khi chị em để kiểu tóc bob cô nhìn như trẻ hơn vài tuổi.

6. Tóc mái bằng

Đây là kiểu tóc giúp phụ nữ trẻ trung hữu hiệu nhất. Ngoài ra, một mái tóc bằng rất dễ phù hợp với những gương mặt dài, mặt góc cạnh hoặc mặt tròn. Vì thế đừng ngại ngần, hãy thử để mái tóc này có thể bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì sự khác biệt của nó mang lại.

kiểu tóc mái bằng
kiểu tóc mái bằng

7. Kiểu tóc xoăn lượn sóng nhẹ

Những kiểu tóc giúp bạn trẻ hơn

kiểu tóc xoăn lượng sóng
kiểu tóc xoăn lượng sóng

Là kiểu tóc làm tăng nét trẻ trung của bạn một cách tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng chắc chắn kiểu tóc này phù hợp với gương mặt của bạn.

8. Kiểu tóc đuôi ngựa

Những kiểu tóc giúp bạn trẻ hơn

kiểu tóc đuôi ngựa
kiểu tóc đuôi ngựa

Đây là kiểu tóc rất nữ tính và thời trang. Khi buộc tóc cao, kiểu tóc sẽ giúp làn da xung quanh mắt của bạn mịn màng hơn và nhấn mạnh phần xương gò má. Hãy buộc cao tóc và thêm loại keo giúp tóc bóng hơn sẽ giúp bạn trẻ trung hơn.

9. Kiểu tóc mái ngắn cúp một bên

Kiểu tóc này thu hút sự chú ý ở đôi mắt và che bớt những vết chân chim ở đuôi mắt và nếp nhăn ở trán.

Kiểu tóc mái ngắn cúp một bên
Kiểu tóc mái ngắn cúp một bên

Chỉ cần 1 chút biến đổi trên mái tóc cũng có thể làm mới phong cách của bạn, bạn là cô nàng dịu dàng hay cô nàng mạnh mẽ hay cá tính, bạn muốn trông mình trẻ hơn so với tuổi.

Hãy thử tham khảo những kiểu tóc giúp trẻ hơn tuổi để chọn cho mình được kiểu tóc phù hợp nhất nhé!

Bình Luận