8 bí quyết chữa tàn nhang

959
8-phuong-phap-tri-tang-nhang
dầu thầu dầu

Mặt có tàn nhang khiến cho chị em mất tự tin về nhan sắc của mình khi ra ngoài hay đi chơi với bạn bè, có rất nhiều phương pháp giúp chị em chị tàn nhang.

Dưới đây là 8 bí quyết chữa tàn nhang mà chuyên mục làm đẹp tổng hợp lại chia sẻ với chị em, giúp chị em lấy lại làn da sáng đẹp đầy tự tin.

1. Sử dụng kem tẩy trắng

Trên thị trường hện nay có rất nhiều loại kem tẩy trắng có tác dụng giúp chị em loại bỏ những vết tàn nhang. Tuy nhiên khi lựa chọn kem tẩy trắng cần phải chú ý không phải loại kem nào cũng có thể dùng được. Vì thế chị em cần phải thử phản ứng với da trước khi sử dụng để tránh hậu quả đáng tiếc.

bi-quyet-chua-tang-nhang
bí quyết chữa tàng nhang

Bí quyết khác:

2. Điều trị bằng tia lasers

Sử dụng phương pháp điều trị bằng tia lasers, dưới tác động của tia lasers những đốm tàn nhang trên bề mặt da sẽ bị loại bỏ nhanh chóng và làm giảm khả năng xuất hiện trở lại trong thời gian dài.

8-phuong-phap-tri-tang-nhang
8 phương pháp trị tàng nhang

3. Kem chua

Phương pháp thứ 3 chuyên mục làm đẹp giới thiệu với các bạn là suer dụng kem chua, trong kem chua có chứa nhiều thành phần vi sinh có tác dụng chăm sóc cho da đồng thời có tác dụng loại bỏ những vết tàn nhang. Nếu các bạn không có kem chua có thể sử dụng sữa chua thay thế.

8-phuong-phap-tri-tang-nhang
sữa chua trị tàng nhang

4. Sử dụng mặt nạ hóa học

Sử dụng mặt nạ hóa học cũng là một cách được rất nhiều chị em sử dụng. Mặt nạ hóa học sẽ giúp chị em loại bỏ những lớp bị bẩn và kéo theo những vết tàng nhan hiệu quả. Tuy nhiên khi sử dung mặt nạ hóa học chị em cần tham khảo ý kiến của bác sỹ da liễu trước  khi sự dung bát kỳ một loai mặt nạ hóa học nào.

8-phuong-phap-tri-tang-nhang
mặt nạ hóa học

5. Sử dụng mặt nạ tự nhiên

Nếu chị em không có điền kiện, thời gian để đến các spa hoặc các trung tâm chăm sóc sắc đẹp thì có thể làm đẹp ngay tại nhà với phương pháp sử dụng mặt nạ tự nhiên.
Một số loại thực phẩm tự nhiên như: mơ, dâu tây và dưa chuột hoặc nước ép rau mùi tây trộn với nước cà rốt áp dụng lên khuôn mặt 10 – 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm cũng có thể cải thiện được vấn đề về da.

8-phuong-phap-tri-tang-nhang
mặt nạ tự nhiên

5. Nước chanh.

Nước tranh có rất nhiều công dụng để giải khát, cũng như làm đẹp, tuy nhiên công dụng giúp loại bỏ tàn nhang thì rất ít chị em biết đến, do nước tranh có nồng độ axit cao giúp kích thích làn da hoạt động mạnh mẽ hơn và loại bỏ độc tố cũng như vết tàn nhang ra khỏi khuôn mặt. Do đó chị em sử dụng nước chanh để chà xát lên khuôn mặt trong thời gian nhất định sẽ giúp cải thiện được vấn đề về tàn nhang.

8-phuong-phap-tri-tang-nhang
nước chanh

6. Bổ sung vitamin C

Đây là phương pháp có tính chất lâu dài và đem đến hiệu quả từ bên trong. Nhưng đòi hỏi phải có sự kiên trì của các tín đồ sử dụng các loại trái cây giàu vitamin C trong thời gian dài để giúp làn da tăng cường hoạt động trao đổi chất dần dần loại bỏ tàn nhang.

8-phuong-phap-tri-tang-nhang
Bổ sung vitamin c

7. Cà tím

Một quả cà tím thái thành miếng và đắp lên khu vực làn da bị tàn nhang cũng là một cách làm có  thể giúp các tín đồ giải quyết được những viết tàn nhang.

8-phuong-phap-tri-tang-nhang
cà tím

8. Dầu thầu dầu.

Dầu thầu dầu chứa nhiều thành phần vitamin E nên có thê giúp làn da khắc phục những vấn đề về da, trong đó có tác dụng loại bỏ tàn nhang. Các tín đồ có thể ủ dầu thầu dầu lên khu vực da bị tàn nhàng khoảng 10 phút trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy vào buổi sáng để có thể cải thiện được tình hình.

8-phuong-phap-tri-tang-nhang
dầu thầu dầu

Bình Luận