6 bài tập đơn giản giúp vòng eo săn chắc

743
4-loai-nuoc-ep-giup-eo-thon-dang-dep
4 loại nước ép giúp eo thon dáng đẹp

Chị em chỉ cần bỏ ra 10 phút trước khi ngủ để thực hiện 6 bài tập đơn giản với thư thế nằm ngữa để giúp vòng em luôn săn chắc

Luyện tập thể dục thường xuyên là biện pháp giúp thân hình thon thả và mang lại sức khỏe cho chị em. Sau đây làm đẹp từ thiên nhiên giới thiệu đến chị em 6 bài tập đơn giản giúp vòng eo săn chắc, cho eo thon dáng đẹp, chị em có thể tập 6 bài tập này tại nhà, bất cứ đâu để tạo vòng eo theo gọn.

1. Gập gối

Trong tư thế nằm ngửa, các bạn để hai tay sau gáy và đan chéo vào. Kết hợp hai tay nâng đầu lên, đồng thời co 2 chân lên. Sự kết hợp nhịp nhàng của tay và chan đòi hỏi phải có một lực ép của cơ bụng tạo ra vì thế lớp mỡ dưới da bụng sẽ dễ dàng bị loại giúp chị em có eo thon gọn săn chắc.

Xem thêm:

6-dong-tac-don-gian-cho-vong-eo-thon-gon
Động tác gập gối

2. Động tác co gối.

Các bạn nằm ngửa, hai để vuông góc và để bàn tay chạm ngang tai. Chị em thực hiện co gối lên ngực kết hợp với nâng đà và thân sang trái phải. Sự kết hợp này sẽ làm cho lớp mỡ dưới da bị ép mạnh và thoát ra ngoài qua tuyến mồ hôi.

 

6-dong-tac-don-gian-cho-vong-eo-thon-gon
động tác co gối

3. Động tác nâng cổ

Với tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, động tác nâng cổ cũng tương tự như động tác co gối, chỉ khác là hai tay sẽ đặt sau gáy và thực hiện với việc nâng toàn bộ từ phần bả vai, cổ lên cao hơn.

6-dong-tac-don-gian-cho-vong-eo-thon-gon
Động tác nâng cổ

4. Động tác kéo chân so le

Chị em để hai tay đặt ở sau gáy nâng đầu lên cao, đồng thời lúc này hai chân khép vào nhau và nâng lên. Chị em thực hiện co từng gối lên phía ngực kết hợp với kéo đầu lên và giữ trong vài phút. Lặp lại với 5 -7 lần cho mỗi buổi tập.

6-dong-tac-don-gian-cho-vong-eo-thon-gon
Động tác kéo chân so le

5. Động tác kéo mông

Ở từ tư thế nằm ngửa, chị em hai tay đặt cạnh hông ép sát xuống sàn nhà, lòng bàn tay úp bám sát sàn, hai chân khép sát vào nhau co gối. Từ từ dùng lực hai tay và lực co của cơ bụng kéo mông cao lên và ép hai đầu gối lên sát cằm, giữ trong vài phút rồi trở về như cũ.

6-dong-tac-don-gian-cho-vong-eo-thon-gon
Động tác kéo mông

6. Động tác gập đầu

Nằm ngửa, hai chân bắt chéo nhau nâng lên tạo sao cho giữa đùi và cẳng chân tạo thành góc vuông và giữ nguyên. Hai tay bắt chéo dưới gáy, dùng lực của hai tay nâng gập đầu lên rồi hạ xuống. Thực hiện 10 lần cho 1 buổi tập.

6-dong-tac-don-gian-cho-vong-eo-thon-gon
Động tác gập đầu

Chỉ cần mỗi ngày chị em dành ra 10 phút trước khi ngủ để tập 6 bài tập đơn giản giúp vòng eo săn chắc, chị em đã có thể giúp cho  mình có một vòng eo luôn thon gọn và săn chắc, đồng thời sẽ giúp chị em có giấc ngủ sâu ngon lành, chúc chi em thành công

Bình Luận