5 thực phẩm là mối nguy hiểm đáng sợ cho kích thước vòng 1

750
vong-mot
vòng một

Kính thước vòng 1 rất quan trọng đối với vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Vì thế, không ít chị em bỏ ra nhiều tiền để mua đồ nâng ngực, dùng thuốc hoặc can thiệp dao kéo để trở nên hấp dẫn.

Thực ra, nếu chị em sử dụng chế độ ăn uống thông minh cũng có tác dụng hiệu quả làm tăng kích thước vòng 1 của chị em trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn, tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó một số thực phẩm sẽ trở thành mối nguy hiểm đáng sợ đối với vòng 1 của chị em và theo năm tháng những loại thực phẩm này sẽ  tàn phá vòng 1 của chị em. Dưới đây làm đẹp từ thiên nhiên chia sẻ chị em 5 thực phẩm là mối nguy hiểm đang sợ cho kích thước vòng 1 của chị em, chị nên biết để tránh xa nếu muốn có vòng 1 đầy đặn và quyến rũ !

Xem thêm:

vong-1
những thực phẩm không tốt cho vòng 1

1. Cà phê

Theo các nhà khoa học cà phê là một trong những “thủ phạm” khiến vòng 1 giảm đi nghiêm trọng. Với lượng sử dụng quá 100g caffein mỗi ngày, vòng 1 của chị em có xu hướng nhỏ đi.

Trong cà phê có chứa một lượng lớn caffein, có tác động đến mô mỡ trong cơ thể. Đây chính là lý do khiến cho cho lượng mỡ, thành phần cấu tạo chính của vòng 1, bị tiêu hao, khiến kích thước vòng 1 giảm đi. Ngoài ra, việc uống cà phê còn khiến cho các gene sản sinh mô ngực hoạt động kém hiệu quả hoặc không phát triển.

2. Trà xanh

Tuy trà xanh chứa ít caffein hơn so với cà phê, nhưng khi chị em sử dụng quá nhiều trà xanh, lượng caffein trong cơ thể sẽ tăng lên rất nhiều. Ngoài ra trà xanh sẽ khiến bạn bị mất ngủ và làm cho cơ thể bị mất nước.

Cũng chính vì hiện tượng mất nước này mà nhiều vòng 1 sẽ có tình trạng nhăn nheo, kém căng mọng hấp dẫn. Tuy răng trà xanh giúp đẹp da nếu dùng đều đặn nhưng lại làm vòng 1 của bạn kém nảy nở. Bạn cần phải cân nhắc trước khi sử dụng trà xanh vào mục đích làm đẹp.

5-loai-thuc-pham-co-hai-cho-kich-thuoc-vong-1
5 loại thực phẩm có hại cho kích thước vòng 1

3. Ớt và gia vị cay

Theo các nhà khoa học thì chất capsaicin có trong các loại gia vị cay như hành, tỏi, gừng, hạt tiêu… và đặc biệt là ớt, có khả năng sinh nhiệt và lan tỏa rất lớn. Chính vì thế, nó có tác dụng đốt cháy calo và nhất là các chất béo trong cơ thể.

Dưới tác dụng này, việc lạm dụng ớt và các gia vị cay có thể tác động đến vòng 1 và làm giảm kích thước. Chính vì vậy mà có thể khẳng định ớt và gia vị cay là ‘kẻ thù’ của gò bồng đảo.

4. Rượu, bia

Thành phần chính của rượu, bia là cồn. Khi chúng ta uống quá nhiều, cơ thể sẽ bị mất đi một lượng nước lớn. Thậm chí, nó còn làm tiêu hao một lượng mỡ không nhỏ. Điều này trở thành nguyên nhân khiến vòng 1 bị “teo” nhỏ lại. Không những thế, lạm dụng rượu, bia còn gây nên những ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, tinh thần của chúng ta.

5. Không ăn dầu mỡ

Như chúng ta đã biết, vòng 1 rất mềm, dễ lỏng lẻo, chảy xệ vì cấu tạo của ngực chủ yếu là các mô mỡ dễ tăng và cũng rất dễ giảm kích thước. Việc ăn ít hoặc kiêng tuyệt đối dầu mỡ chẳng những làm vòng 1 nhỏ đi mà còn khiến da vòng 1 khô ráp, nhăn nheo.

Chị em cần chú ý dù cho sử dụng loại mỹ phẩm hay “thần dược ” đắt tiền nào để nâng cao vẻ đẹp cho vòng 1 thì chế độ ăn uống hàng ngày cũng vô cùng quan trọng. Các bạn nhớ tránh xa 5 thực phẩm là mối nguy hiểm đang sợ cho kích thước vòng 1  ở trên nhé đồng thời cần bổ sung ăn những trái cấy như đu đủ , nho ,táo , đào để có vòng 1 như ý muốn .

Bình Luận