5 thói quen ăn uống làm hỏng eo thon

830
girl-xinh-va-do-an
girl xinh và đồ ăn

Để sở hữu một vòng eo thon, chị em không chỉ quan tâm đến lương calo trong thực phẩm mà còn phải chú ý đến tốc độ và không khí của bữ ăn.
Việc kiểm soát chế độ ăn uống để sở hữu một thân hình thon thả là giải pháp hàng đầu mà chị em luôn chọn lựa. Với cách này chị em sẽ không phải mệt nhọc, lại phù hợp với những chị em luôn bận rộn, tuy nhiên với phương pháp này chị em phải đấu tranh tư tưởng rất lớn.
Tuy nhiên trên thực tết có rất nhiều cách có nhiều yếu tố khiến cho vòng eo của chị em không được như ý muốn, dưới đây là 5 thói quen ăn uống làm hỏng eo thon của chị em.

1. Sử dụng đồ uống giải khát có màu

Những đồ uống có màu là một trong những thủ phạm gây nên sự đầy hơi và làm tăng kích thước vòng bụng. Chính vì vậy để đảm bảo cho chị em có một vòng eo lý tưởng và giúp thỏa mãn những cơm khát, chị em hay tự làm cho mình nước ép trái cây tự nhiên, hay những cốc sinh tố

5-thoi-quen-an-uong-lam-hong-eo-thon
5 thoi quen ăn uống làm hỏng eo thon

Xem thêm:

2. Ăn với tốc độ nhanh.

Ăn với tốc độ nhanh là lỗi thường gặp với chị em văn phòng. Do thời gian nghỉ trưa của chị em được tính bằng phút, bằng giấy nên chị em thường tranh thủ ăn nhanh chóng để tranh thủ nghi ngơi.

Việc ăn nhanh đó dẫn đến 2 lý do tiêu cực mà chị em cần tránh: Nó có thể khiến chị em ăn nhiều hơn do vị giác của chi em chưa kịp phân tích thức ăn thì đã nuốt vào do đó để thỏa mãn nhu cầu của vị giác sẽ khiến bạn ăn nhiều thêm.

Đồng thời việc ăn nhanh sẽ làm cho quá trình chuyển hóa dinh dưỡng chậm hơn và quá trình trao đổi chất bị ngưng trệ vì thế làm cho chất béo bị tích lũy ngày càng nhiều đó là nguyên nhân khiến vòng eo của bạn mập ra.

girl-xinh-va-do-an
girl xinh và đồ ăn

3. Ăn cùng với người yêu

Đây là một lý do khiến nhiều người bật cười khi đọc được, khi ăn cùng người yếu khiến bạn cảm thấy ngon miệng sẽ khiến ban có xu hướng ăn nhiều hơn so với bình thường.
Mặt khách sự hưng phấn và sự tăng lượng hocmone giới tính khiến cơ thể bạn hấp thu tối đa dinh dưỡng từ thực phẩm, do đó bạn đạt được trong chiến dịch giảm cân.

5-thoi-quen-an-uong-lam-hong-eo-thon
ăn cùng người yêu

4. Bỏ qua bữa ăn sáng

Việc ăn sáng giữ vai trò hết sức quan trọng, nó bảo đảm cho bạn có đủ năng lượng để có thể hoạt động một cách tốt nhất cho buổi sáng.
Vì vậy, cho dù bạn ăn nhiều bao nhiêu vào buổi sáng thì lượng calo cũng không thể tích lũy trong cơ thể của bạn vì nó phải đưa ra để sử dụng cho công việc. Khi bạn bỏ bữa sáng, buộc cơ thể phải sản sinh ra cơ chế tích lũy năng lượng để bảo đảm cho bạn có thể thích nghi với hoạt động, cơ chế này sẽ âm thầm khiến bạn tăng cân đấy.

5-thoi-quen-an-uong-lam-hong-eo-thon
không nên bỏ qua bữa sáng nếu muốn có vòng eo thon đẹp

5. Suy nghĩ sai về món salad.

Món salad luôn được chị em phụ nữ lựa chọn cho mình với những bữa ăn nhanh vì sự xuất hiện của những lá rau xanh. Nhưng thực tế cho thấy, món salad để có thể hấp dẫn được với người sử dụng đòi hỏi phải có thêm một số vị chất béo như bơ, sữa nên lượng calo tồn tại trong món này cũng không phải là ít. Vì vậy, để có thể hoàn toàn yên tâm hãy chọn những món rau lành mạnh như luộc, muối…để thu nạp lượng calo ở mức tối thiểu.

Bình Luận