5 Kiểu tóc tiện lợi và quyến rũ cho các mẹ mới sinh em bé

2270
Toc-tia-xep-lop
tóc tỉa xếp lớp

Khi bé cất tiếng khóc chào đời đó cũng là lúc người mẹ, cùng toàn thể gia đình cảm thấy niềm hạnh phúc vỡ oà . Cuộc sống của bạn đón thêm bé yêu với bao điều mới , cái gì cũng cảm thấy bỡ ngỡ trong cương vị làm mẹ .

Nếu chưa lấy lại được vóc dáng thon gọn của mình bạn có thể ghi điểm bằng những kiểu tóc đẹp và rất tiện lợi khi chăm con . Dưới đây là 5 kiểu tóc đẹp và tiện lợi cho các mẹ mới sinh em bé 

Xem thêm:

1. Tóc pixie

Tóc pixie là kiểu tóc ngắn đẹp, nhanh gọn nhất cho những bà mẹ trẻ. Đây là kiểu tóc gọn gàng, nhẹ nhàng, giúp bạn thoải mái xoay sở với em bé cả ngày. Không còn nỗi lo tóc lòa xòa khiến bạn khó chịu, cũng chẳng phải lo chuyện kiêng cữ bởi… tóc ngắn dù để bết thì vẫn nhìn ổn hơn. Hơn nữa, tóc pixie giúp mang đến một cái nhìn gọn gàng, hiện đại và cực kỳ quyến rũ.

toc-pixies
tóc pixies

2. Tóc tỉa xếp lớp

Đây là một kiểu tóc dành cho các bà mẹ trẻ hiếm hoi mà dài và để xõa. Tóc được cắt tỉa, xếp lớp thường tạo cảm giác gọn gàng, nhẹ nhàng hơn kiểu tóc xõa bình thường. Nó giúp chị em nhìn vẫn tuyệt ngay cả khi đang tất bật xoay sở với em bé và đủ thứ việc không tên. Hơn nữa, kiểu tóc này tạo cho chị em cực kỳ nữ tính và nhẹ nhàng, thích hợp với những quý cô ưa phong cách duyên dáng, thanh lịch và vẻ đẹp hoàn hảo.

 

Toc-tia-xep-lop
tóc tỉa xếp lớp

3. Tóc búi cao củ tỏi

Với những bà mẹ trẻ không muốn hy sinh mái tóc dài của mình, thì tóc búi sẽ là một gợi ý hoàn hảo. Chúng nhanh chóng, gọn gàng, đơn giản và bạn có thể thay đổi nhiều phong cách khác nhau chỉ với cách búi. Ví như búi cao sẽ tạo nên một cái nhìn hiện đại, trẻ trung, buộc thấp lại dịu dàng, nhã nhặn,… sự lựa chọn là ở bạn.

 

bui-toc-cu-toi-cao
búi tóc củ tỏi

4. Tóc tết

Tóc tết là kiểu tóc nữ tính nhưng không kém phần gọn gàng nữa cho chị em trong những ngày đầu làm mẹ. Chị em có thể áp dụng kiểu tóc này hàng ngày mà không tốn quá nhiều thời gian. Ví dụ như khi đang vội, bạn có thể tết tóc thường đơn giản, lúc tiếp khách hay cần cầu kỳ hơn một chút thì có thể tết đuôi cá, búi tết, tết kiểu Pháp… Kiểu tết nào cũng rất đẹp, lãng mạn và ngọt ngào, một điểm nhấn hoàn hảo dành cho những bà mẹ trẻ.

toc-tet
tóc tết chipu đẹp

5. Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa kiểu tóc này thậm chí còn nhanh gọn hơn cả tóc tết và tóc búi. Tất cả những gì chị em cần là túm gọn mái tóc mình lại và điều chỉnh độ cao thấp. Chị em cũng có thể biến tấu cầu kỳ hơn một chút nếu muốn điệu, với những kiểu buộc đuôi ngựa khác nhau. Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho các bà mẹ trẻ nữ tính, hiện đại và cực kỳ bận rộn trong những tháng đầu của em bé.

 

toc-duoi-ngua
tóc đuôi ngựa

Trên đây chuyên mục làm đẹp sau sinh đã chia sẻ với chị em 5 Kiểu tóc tiện lợi và quyến rũ cho các mẹ mới sinh em bé huy vọng giúp chị em đẹp hơn sau mà vẫn chăm con tốt

Bình Luận