4 Bài thể dục giúp tăng kích thước vòng 1

764
tap-the-duc-tang-vong-mot-1
Tập thể dục tăng kích thước vòng 1

Có rất nhiều phương pháp giúp tắng kích thước vòng 1 dành cho chị em. Như phẫu thuật thẩm mỹ, tăng kích thước vòng 1 bằng trứng gà. Tuy nhiên có 1 phương pháp tăng kích thước vòng 1 là tập thể duc thì ít chị em biết đến.

Bài viết này chuyên mục tăng kích thước vòng 1 sẽ giới thiệu đến chị em 4 bài thể dục tăng kích thước vòng 1 để chị em kết hợp với chế độ ăn hợp lý để tăng kích thước vòng 1

tap-the-duc-tang-vong-mot-1
Tập thể dục tăng kích thước vòng 1

Phương pháp tăng kích thước vong 1 khác:

1. Bài tập thể dục bằng tay.

Cách tập: Chị em ngồi trên ghế dài, ngồi thẳng lưng 2 chân chụm lại, rồi đưa tay trái lên cao, tay phải chị em để xuống dưới tạo thành 1 đường thẳng nghiêng(2 bàn tay đều ngửa) chị em giữ nguyên tư thế này trong 30S, sau đó chuyển tư thế. Chị em thực nhiện nhanh dần và liên tục 20-40 lần. Chị em cần phải giữ thẳng lưng và vai không được cử động. Với bài tập này chị em không cần phải lo âu làm sao để tăng kích thước vòng 1.

2. Bài tập nâng người.

Bài tập nâng người này giống như động tác hít đất, chị em chống tay xuống sàn hoặc đất, bàn, ghế… 2 chân để duỗi thẳng rồi dùng lực ở 2 tay nâng hạ người lên xuống, tập khoảng 20 lần mỗi ngày, nếu thể lực bạn tốt thì bạn có thể tập nhiều hơn để cải thiện vòng 1 nhanh chóng.

tap-the-duc-tang-vong-mot
Bài tập thể dục tăng vòng một

3. Bài tập tạ.

Nếu chị em có điều kiện bạn có thể tập chung với máy, ở các trung tâp, tuy nhiên nếu chị em không có điều kiện hoặc thời gian để ra các trung tâm tập, các bạn có thể tập ở nhà . Chị em có thể tập trên ghế hoặc bạn xếp chồng gối cao để tập. Khi tập chị em cần lưu ý tập đúng động tác sao cho 2 khủy tay vuông góc với gối, rồi thẳng tay lại song song với nhau, chị em kiên trì tập luyên với tạ sau một thời gian kích thước vòng 1 của chị em sẽ nở nang và săn chắc hơn.

tap-the-duc-tang-vong-mot-1
Tập thể dục với tạ giúp tăng vòng 1

4. Bài thể dục hít thở.

Đây là bài tập khá đơn giản, chị em chỉ cần ngồi thẳng lưng, sau đó đặt 2 cánh tay vuông góc với khủy tay, thực hiện động tác nâng từ từ 2 tay vuông góc ra phía trước ngực rồi trở lại tư thế ban đầu, khi tập động tác này chị em cần chú ý hít thở sâu và đều đặn giúp lồng ngực căng đầy. Mỗi ngày chỉ em chỉ cần tập động tác này 5 phút, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của ngực.

Bai-tap-hit-tho-tang-kich-thuoc-vong-1
Bài tập hít thở tăng kích thước vòng 1

Nguồn: http://chiemlamdep.com/

Bình Luận