3 Cách làm tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên

1400
tang-kich-co-vong-1-nho-cac-mon-an-tu-ga5
Tăng kích cỡ vòng 1 nhờ các món ăn từ gà

Để sở hữu cho mình vòng 1 tự nhiên, căng tròn, có rất nhiều phương pháp giúp chị em sở hữu những vòng một đẹp mặt. Bài viết sau đây chuyên mục tăng kích thước vòng 1 sẽ chia sẻ với chị em 3 cách làm tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên.

1. Tăng kích thước vòng 1 nhờ các món ăn từ gà.

Tăng kích thước vòng 1 nhờ các món ăn từ gà là một trong các cách nâng ngực tự nhiên đơn giản mà hiệu quả, được nhiều chị em áp dụng để cải thiện vòng 1, phù hợp với những chị em có ngực nhỏ, ngực lép, và cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt. Cách tăng kích cỡ vòng 1 nhờ các món ăn từ gà như sau:

tang-kich-co-vong-1-nho-cac-mon-an-tu-ga5
Tăng kích cỡ vòng 1 nhờ các món ăn từ gà

Bí quyết khác:

– Cách tăng vòng 1 bằng ăn trứng gà: chị em nên ăn từ 1 – 2 quả trứng gà ta mỗi ngày. Để tránh không bị chán khi ăn quá nhiều trứng gà, chị em nên thay đổi các cách chế biến như luộc, hấp, tráng, rán…

– Uống nước chân gà luộc: Chị em có thể sử dụng nước luộc gà đề chế biến các món ăn hoặc thêm gia vị vào cho vừa miệng để uống sẽ giúp chị em cải thiện kích cỡ vòng 1 của mình.

– Thịt gà hầm đậu tương: Ăn thịt gà hầm đậu tương, trong các bữa ăn sẽ giúp cung cấp dinh dưỡng đồng thời là cách làm tăng kích cỡ vòng 1 của chị em.

Chị em cần lưu ý, với phương pháp này đòi hỏi cơ thể chị em phải hấp thụ tốt mới giúp tang kich co vong 1 cua chị em, đồng thời phương pháp này đòi hỏi chị em phải kiên trì ăn liên tục từ 4-6 tháng mới phát huy tác dụng.

2. Cách tăng kích thước vòng 1 bằng mặt nạ tự nhiên.

Các loại mặt nạ làm từ thiên nhiên không những có tác dụng giúp làm trắng da mà còn giúp tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên giúp chị em có bộ ngực to đẹp.

Với phương pháp này chị em cần chuẩn bị một số  nguyên liệu như sau: trứng gà, sữa, cà chua, đu đủ chín, mật ong…. để tạo thành hỗn hợp. Sau khi pha trộn các bạn đắp lên ngực từ 15 – 30 phút sau đó làm sạch vùng ngực với nước sạch. Đồng thời kết hợp với việc massage ngực nhẹ nhàng sẽ giúp tăng kích cỡ vòng 1 nhanh hơn.

tang-kich-co-vong-1-bang-mat-na-tu-nhien
Tăng kích cỡ vòng 1 bằng mặt nạ tự nhiên

Khi thực hiện phương pháp này chị em cần phải kiên trì từ 3 – 4 tháng mới có tác dụng và phải làm thường xuyên 2 – 3lần / tuần.

3. Tập thể dục giúp tăng kích thước vòng 1

Các bài tập thể dục sẽ giúp ngực của chị em to lên một cách tự nhiên, đều đặn và săn chắc thông qua việc vận động các nhóm cơ ngực lớn.

Phương pháp này phù hợp với những chị em có thể trạng tốt, có thời gian tập luyện và kiên trì.

Dưới đây là một số bài tập thể dục giúp tăng kích thước vòng 1.

  • Bài tập với tạ: Chị em có thể đẩy tạ đơn, ép tạ hoặc dang tạ khoảng 30 – 45 phút mỗi ngày sẽ giúp ngực to hơn.
bai-tap-ta-giup-tang-kich-thuoc-vong-1
Bài tập tạ giúp tăng kích thước vòng 1
  • Bài tập hít đất giúp tăng kích cỡ vòng 1: Chị em nằm trên 1 mặt phẳng, sau đó duỗi thẳng 2 chân, đồng thời 2 tay rộng ngang vai, sau đó từ từ hạ thấp lưng xuống, rồi dùng lực của cánh tay nâng hông và lưng lên. với bài tập này chị em nên thực hiện khoảng 40 – 50 lần và ngày tập 2 lần sẽ giúp bạn cải thiện kích cỡ vòng 1 đáng kể.

Trên đây là 3 bài tập thể dục giúp tăng kích thước vòng 1.

Nguồn: http://chiemlamdep.com/

 

 

Bình Luận